0829.95.95.95 - 0829.31.3333 (8h00 - 21h00)
  Trang chủ Tin tức

Iphone 12 Series không kèm sạc để bảo vệ môi trường, vậy mua sạc ở đâu?

Vừa qua, trong phiên ra mắt iPhone 12 Series hôm 14/10 Apple đã chính thức ra mắt 4 phiên bản của iPhone 12. Điều làm người dùng bất ngờ nhất chính là việc Apple công bố iPhone 12 Series sẽ không bán kèm bộ sạc để bảo vệ môi trường. Vậy người dùng sẽ dùng bộ sạc nào cho iPhone 12 và mua bộ sạc này ở đâu? Bộ sạc Magsafe là cái tên đang được bàn tán về khả năng sẽ được dùng cho iPhone 12 Series.

iPhone 12 sẽ không kèm sạc để bảo vệ môi trường gặp nhiều ý kiến trái chiều.


Tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ chỉ có duy nhất một phụ kiện đi kèm là cáp sạc. Đây cũng là cáp loại mới với một đầu là Lightning, một đầu là USB-C thay vì USB-A. Ngoài iPhone 12, cả ba mẫu iPhone cũ tiếp tục được bán là iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE 2020 cũng sử dụng kiểu đóng gói mới và không kèm củ sạc, tai nghe.

Hộp đựng iPhone 12 vì vậy nhỏ hơn đáng kể so với các thế hệ trước, giúp đơn vị vận chuyển có thể chứa nhiều hơn tới 70% lượng máy trên một pallet.

Theo Apple những việc làm như vậy với mục đích chính là để bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu. Tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành, giảm giá vận chuyển, giảm khí thải và tránh ảnh hưởng tới môi trường.


Việc bán iPhone 12 Series không kèm sạc và tai nghe đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều của người dùng. Có nhiều luồng ý kiến băn khoăn iPhone 12 Series nên sử dụng sạc loại gì hay tai nghe loại gì.

Sạc Magsafe có thể sẽ được Apple hồi sinh cho iPhone 12 Series


Có một mẫu sạc đang là xu thế được bàn tán trên truyền thông đó là những mẫu sạc Magsafe, một trong những loại sạc đã ra mắt rất lâu. MacSafe - chuẩn sạc từng được dùng cho MacBook và bị "khai tử" từ năm 2016 - đã trở lại với iPhone 12.

MagSafe hoạt động dựa trên cơ chế hút của nam châm để cố định chân sạc tiếp xúc với máy. So với các loại sạc khác, MacSafe được đánh giá an toàn hơn, tránh các trường hợp làm hỏng dây, cổng sạc hoặc tránh kéo rơi khỏi bàn khi người dùng vấp phải dây sạc.


Sạc MacSafe mới có dạng đĩa tròn, bên trong chứa các cuộn dây đồng và nam châm. Khi bề mặt sạc tiếp xúc với mặt lưng máy, lực hút của nam châm có thể tự chỉnh iPhone vào đúng vị trí có thể sạc được, thay vì người dùng phải căn chỉnh thủ công như các loại sạc không dây khác.

Sạc magsafe được bán với giá bao nhiêu?


MacSafe được Apple bán riêng với giá 39,99 USD (khoảng 930.000 đồng).

Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu MagSafe Duo để sạc cùng lúc cho iPhone và Apple Watch, nhưng chưa có giá bán.

Nhiều khả năng loạt phụ kiện mới sẽ có mặt cùng thời điểm iPhone 12 lên kệ, sớm nhất là vào ngày 23/10 tới.


Địa chỉ tìm mua, đặt trước sạc iPhone 12 chính hãng


Người dùng có thể liên hệ và đặt trước tại shop phụ kiện chính hãng để đặt trước sạc cho iPhone 12 Series. Shop phụ kiện chính hãng cam kết sẽ cung cấp cho bạn những mẫu sạc iPhone 12 tốt nhất và hàng chính hãng 100%.

Hotline liên hệ: 0829.95.95.95
Ý kiến về: Iphone 12 Series không kèm sạc để bảo vệ môi trường, vậy mua sạc ở đâu?

Tin tức

  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
2
2
2
 
2
 
2
 
2